Bảo Mật

Xin chào các bạn!

Website topvideo.vn chân thành cảm ơn tất cả các bạn độc giả đã và đang cảm thấy hài lòng với những thông tin và kiến thức mà chúng tôi tổng hợp lại chia sẻ cho mọi người biết đến. Ban Quản Trị luôn cam kết tôn trọng sự riêng tư của mọi bạn đọc đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Trang web của chúng tôi xin được phép các bạn đọc có thể được thu thập một số thông tin của người dùng, với mục đích để giúp cải thiện trải nghiệm bạn đọc tốt nhất khi ghé thăm website.

Những nội dung và website thu thập

Website Topvideo sẽ chỉ thu thập duy nhất Email, địa chỉ, số điện thoại, họ tên,… Để cho ban quản trị xây và cải thiện trang web phù hợp cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các độc giả khi ghé thăm.

Các thông tin nhạy cảm như mật khẩu ví điện tử, số tài khoản ngân hàng,…. Ban Quản Trị chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu độc giả cung cấp. Cho nên các độc giả hay nên cảnh giác để tránh rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Chúng tôi hoan nghênh các bạn độc hay người dùng tố cáo những hành vi vi phạm các quy định và điều khoản mà chúng tôi đề ra. Để cho Ban Quản Trị của trang web có thể nhanh chóng xử lý, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Mục đích thu thập thông tin người dùng

Các thông tin của Ban Quản Trị trang thu thập được sẽ dùng cho nâng cao các trải nghiệm sử dụng đối với trang web sau này ở người dùng.

Hỗ trợ tiếp thị cũng như giới thiệu những sản phẩm hay dịch vụ mới đến cho những bạn độc giả trung thành của trang web chúng tôi.

Hỗ trợ xây dựng website đi đúng theo xu hướng tìm kiếm thông tin của từng người dùng mạng xã hội hiện nay.

Việc thu thập các dữ liệu người dùng sẽ giúp phòng tránh các hành vi lừa đảo, giả mạo người dùng khác để không gây ảnh hưởng đến website hay các bạn độc giả.

Cam kết bảo mật thông tin

Ban Quản Trị cam kết những thông tin người dùng sẽ không giao dịch hay chia sẻ cũng như buôn bán công khai với bên thứ 3. Ngoại trừ trường hợp đó là yêu cầu có văn bản bắt buộc từ cơ quan thẩm quyền nhà nước theo quy định pháp luật.

Dữ liệu thông tin mà trang web của chúng tôi thu thập sẽ chỉ dùng cho một mục đích đó là nâng cao trải nghiệm người dùng khi duyệt web tìm kiếm thông tin bổ ích.

Bạn độc giả có quyền cho hay từ chối không chia sẻ thông tin cá nhân của bản thân, Ban Quản Trị của website sẽ có nghĩa vụ giúp hỗ trợ các bạn độc giả chỉnh sửa hay thay đổi lại các thông tin quan trọng từ người dùng được yêu cầu.

Bạn đọc còn có được quyền lợi yêu cầu Ban Quản Trị của website ngưng và không được sử dụng dữ liệu cá nhân của mình bất kỳ lúc nào để tiếp thị hay quảng cáo dịch vụ của Topvideo.vn.

Thông tin thêm: