ThomasRES – Chia sẻ kiến thức về crypto tại trường ĐH Ngee Ann Polytechnic. Một thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn trong bài viết tuần này. Nếu bạn đang quan tâm về tiền điện tử hãy theo dõi kỹ hơn qua bài chia sẻ bên dưới nhé.

ThomasRES là một trong những người có ảnh hưởng tại thị trường đầu tư tiền ảo Việt Nam và thường có những buổi offline chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bổ ích.

Giới thiệu về CEO ThomasRES 

Giới thiệu về CEO ThomasRES 
Giới thiệu về CEO ThomasRES

Tốt nghiệp đại học Stanford University chuyên ngành Kinh doanh quốc tế với tấm bằng loại Giỏi và làm việc cho nhiều tập đoàn tài chính khác nhau. ThomasRES hiện nay đang là giám đốc điều hành của trang Crypto789.net – Một trong những trang thông tin về tiền điện tử hàng đầu Việt Nam.

Ngoài công việc chính ra, vị CEO này còn là người diễn thuyết cho nhiều buổi chia sẻ kiến thức đầu tư về thị trường crypto tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Giới thiệu về trang Crypto789.net

Giới thiệu về trang Crypto789.net
Giới thiệu về trang Crypto789.net

Crypto789.net là trang kiến thức về đầu tư tiền điện tử được thành lập vào năm 2020 bởi ThomasRES. Ban đầu trang chỉ là một blog chuyên cung cấp các thông tin về các loại đồng tiền ảo. Hiện tại, đã có nhiều chuyên mục khác nhau cung cấp thông tin đa dạng và phong phú về thị trường tiền điện tử.

Đến với Crypto789, người dùng có thể tham khảo nhiều chuyên mục khác nhau như: Sàn giao dịch, Hướng dẫn đăng ký tài khoản, Đồng coin, Tố cáo sàn lừa đảo, So sánh các sàn giao dịch,… Các thông tin được cập hằng ngày, đảm bảo mới nhất cho người dùng.

Đôi nét về trường đại học Ngee Ann Polytechnic 

Đôi nét về trường đại học Ngee Ann Polytechnic 
Đôi nét về trường đại học Ngee Ann Polytechnic

Ngee Ann Polytechnic là một trường đại học công lập tại Singapore, được thành lập năm 1963 và là một trong những trường đại học đầu tiên tại quốc gia này. Nơi đây cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, thiết kế và nghệ thuật. 

Đại học Ngee Ann Polytechnic cũng là nơi  cung cấp các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học tại châu Á và châu Âu. Hiện tại, trường có hơn 40.000 sinh viên và hơn 1.000 giảng viên và nhân viên. Có thể nói Ngee Ann Polytechnic là một trường đại học đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu tại Singapore.

ThomasRES – Chia sẻ kiến thức về crypto tại trường ĐH Ngee Ann Polytechnic 

ThomasRES - Chia sẻ kiến thức về crypto tại trường ĐH Ngee Ann Polytechnic 
ThomasRES – Chia sẻ kiến thức về crypto tại trường ĐH Ngee Ann Polytechnic

Năm 2017, CEO ThomasRES đã có cơ hội đến với trường đại học Ngee Ann Polytechnic. tại đây, ông đã có buổi chia những kiến thức về thị trường crypto và đầu tư tiền kỹ thuật số. Bởi Singapore là một trong số ít quốc gia tại Đông Nam Á hợp pháp tiền điện tử. Các loại tiền điện tử được chấp nhận bao gồm Singapura Dollar (SGD) điện tử, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Tại đây, ngoài có buổi chia sẻ kiến thức về crypto ra, CEO ThomasRES còn giao lưu cùng với nhiều bạn sinh viên, tham quan trường cùng nhiều hoạt động khác.

Top Video Việt Nam vừa chia sẻ bài viết về “ThomasRES – Chia sẻ kiến thức về crypto tại trường ĐH Ngee Ann Polytechnic”. Thông bạn có thể tham khảo thêm bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here