Dịch vụ SEO Leadgle mang đến nhiều giải pháp, chiến lược tối ưu cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với các giải pháp về SEO Maps, SEO từ khóa, hình ảnh và tối ưu nhất là SEO tổng thể mang đến nhiều lợi ích cho website cũng như thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm của Google.

Trong bài viết hôm nay, Leadgle.com sẽ mang đến cho bạn giải pháp SEO toàn diện, tổng thể những gì có trên website của bạn. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trên chiến trường SEO – CEO Đình Tỉnh đồng thời cũng là người điều hành dịch vụ SEO Leadgle sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tối ưu chuẩn nhất, chất lượng và uy tín nhất tại TP.HCM. Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường phát triển doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO Leadgle – SEO là gì?

Dịch vụ SEO Leadgle - SEO là gì?
Dịch vụ SEO Leadgle – SEO là gì?

SEO là tên viết tắt của Search Engine Optimization chắc hẳn cái thuật ngữ này đã không còn quá xa lạ đối với dân làm SEO cũng như những người mới bắt đầu với nghề này. 

Nó sẽ mang đến lợi ích nhất định cho website cũng như từ khóa có được thứ hạng cao trên kết quả hiển thị của Google. Giúp bạn có độ phủ thương hiệu tốt trên công cụ tìm kiếm, nhiều người biết đến thương hiệu của bạn, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng đặc biệt là khách hàng mục tiêu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như tăng doanh số bán hàng đều, ổn định cho doanh nghiệp.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể
SEO tổng thể

SEO tổng thể sẽ khác so với SEO từ khóa thông thường thay vì chỉ tập trung nhắm vào bộ từ khóa và nhanh chóng đưa nó lên TOP thì SEO tổng thể sẽ là cả một quá trình tối ưu tất cả những gì website có với mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như thân thiện với bộ máy tìm kiếm giúp hiểu được nội dung website của bạn một cách chuẩn nhất.

Lấy ví dụ dễ hiểu rằng bạn đang kinh doanh mặt hàng macbook thì lúc này từ khóa của bạn sẽ là: “macbook”. Khai thác sâu hơn thì bạn sẽ nhận thấy khách hàng có những tìm kiếm xoay quanh từ khóa của bạn như: “macbook air”, “giá macbook air bao nhiêu”, “nơi bán macbook uy tín TP.HCM”… và khi bạn thực hiện SEO tổng thể thì sẽ tối ưu các từ khóa: với từ khóa chính là “macbook”, từ khóa trung bình là “macbook air giá rẻ” và từ khóa dài (có tỉ lệ chuyển đổi cao) là “ Điểm bán macbook giá rẻ TP.HCM”.

Ví dụ trên cho thấy rằng SEO tổng thể sẽ không chú trọng vào chỉ từ khóa chính mà sẽ bao gồm các từ khóa ngắn đến trung bình và các từ khóa dài. Đây là giải pháp đòi hỏi SEOer triển khai có kỹ năng chuyên ngành cũng như kinh nghiệm chuyên sâu về đa dạng lĩnh vực để có thể tối ưu website một cách hoàn hảo nhất.

Quá trình SEO tại dịch vụ SEO Leadgle sẽ làm những gì?

Quá trình SEO tại dịch vụ SEO Leadgle
Quá trình SEO tại dịch vụ SEO Leadgle

Bao gồm nhiều công việc chi tiết có tính toán và phân tích, SEOer sẽ có những phân tích cũng như giải pháp cho từng website riêng biệt. Để giúp bạn hiểu rõ thì chúng tôi sẽ đưa ra những công việc cơ bản trong SEO như sau:

  • SEO Onpage: Tối ưu hóa Website, viết bài nội dung cho trang web, việc tối ưu onpage này sẽ giúp cho người dùng cũng như công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc và hiểu website của bạn. Nếu việc tối ưu này làm tốt thì quá trình làm SEO của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều
  • SEO Offpage: Đây là những hoạt động nằm bên ngoài trang web của bạn. Giúp quảng bá thương hiệu của bạn ra bên ngoài trên môi trường Internet. Công việc cụ thể của SEO Offpage như sau: viết bài đăng báo, đăng bài trên mxh, diễn đàn, website của bạn bè…
  • Nghiên cứu từ khóa: Đây là bước quan trọng nhất cho cả quá trình SEO của bạn. Người làm SEO cần phải nghiên cứu chi tiết, rõ ràng với những từ khóa, hiểu nó cũng như đưa ra những từ khóa mà người dùng hay tìm kiếm. Nếu bạn tìm đúng từ khóa mà khách hàng quan tâm, thì khả năng bán được hàng của bạn sẽ rất cao.

Tại sao cần làm SEO?

Tại sao cần làm SEO
Tại sao cần làm SEO

Để có câu trả lời cho câu hỏi này phải dựa vào rất nhiều yếu tố nhưng dưới đây là 3 lý do chính khiến bạn cần phải làm SEO ngay bây giờ:

  • Làm SEO sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu, được nhiều người biết đến, phục vụ được nhiều khách hàng cùng một lúc
  • Khi khách hàng lên Google tìm kiếm và gõ đúng từ khóa hay các từ khóa liên quan sẽ xuất hiện bạn ở trang đầu trên kết quả tìm kiếm Google, rất thích đúng không nào.
  • Và nếu làm kinh doanh sẽ có rất nhiều đối thủ, nếu bạn không SEO tốt thì chắc chắn người dùng sẽ tìm thấy đối thủ của bạn → bạn mất nguồn doanh thu, mất khách hàng.

Qua bài viết trên mà dịch vụ SEO Leadgle thông tin đến bạn không biết bạn đã nắm rõ các phương pháp SEO từ khóa, SEO tổng thể cũng như tầm quan trọng của chúng hay chưa? Bạn hãy nghĩ đơn giản, trên thương trường rất nhiều đối thủ cạnh tranh ngành hàng của bạn. Bạn làm SEO không tốt thì đồng nghĩa khách hàng, doanh thu của đối thủ sẽ tăng còn bạn thì sẽ thụt lùi. Nếu bạn gặp vấn đề về SEO hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, đưa ra chiến lược phù hợp với doanh nghiệp, giúp bạn phát triển trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here