Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi “Tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không?”. Để từ đó khách hàng không còn hoang mang về tính hợp pháp, chất lượng của dự án này nữa.

Dự án Eco Xuân Bình Dương là một trong những điểm nhấn thu hút sự đầu tư của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên dự án vẫn dính phải nhiều tin đồn thất thiệt lừa đảo khách hàng.

Để giải đáp thực hư dự án này, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Topvideo!

Tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không?

Dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không?
Dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không?

Dự án Eco Xuân được quy hoạch tại trung tâm thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất tại tỉnh, với kết nối giao thông thuận lợi và kinh tế phát triển, nhiều dự án trong tương lai.

Vậy những tin đồn thất thiệt về dự án này có phải thật không? Mời bạn cùng chuyên mục Tổng Hợp tìm hiểu các thông tin trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân là ai?

Chủ đầu tư dự án uy tín
Chủ đầu tư dự án uy tín

Để biết thực hư dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng, đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chủ đầu tư dự án này. Đây là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến uy tín, pháp lý dự án.

Chủ đầu tư dự án Eco Xuân là tập đoàn S P Setia Berhad Malaysia. Đây là một trong những đơn vị uy tín nhất trên thị trường bất động sản Châu Á.

Công ty này đã đầu tư thành công nhiều dự án ở nước nhà như tại Klang Valley, Johor, Penang, Sabah. Tiếp theo đó, công ty đã mở rộng ra thị trường quốc tế, có các dự án tại các thị trường lớn như Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Australia và Anh,…

Mới đây nhất, tập đoàn này đã tới Việt Nam và đầu tư 2 dự án lớn tại tỉnh Bình Dương. Một trong các dự án này là Eco Xuân tại thành phố Thuận An.

Dự án có vị trí đẹp, cùng với đó là các sản phẩm cao cấp và nhiều tiện ích. Hứa hẹn là nơi sống lý tưởng cho tất cả cư dân dự án như tại dự án Phúc An Garden giai đoạn 2.

Tuy nhiên, dự án này cũng không thoát khỏi nhiều nghi ngờ dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng. Vậy những tin đồn này có thật không? Cùng Topvideo tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thực hư dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng

Dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng hay không?
Dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng hay không?

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số tin đồn như “Dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng”, “Dự án Eco Xuân là dự án ma, không có thật”,…

Tuy nhiên các tin đồn này đều là tin đồn sai lệch, không đúng và xuất phát từ các nguồn tin không chính thống. Vì vậy bạn không nên tin vào các tin đồn này và cần tìm hiểu lại thông tin chính xác.

Dự án Eco Xuân hoàn toàn có thật trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với vị trí cụ thể là ở mặt tiền đường Quốc lộ 13, Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Hiện nay dự án đã hoàn thành xây dựng 2 block chung cư A và B. Đang trong quá trình hoàn thiện block C mở bán các sản phẩm trong khối chung cư này.

Hơn thế nữa dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng cũng là tin sai sự thật bởi dự án có những giấy tờ đảm bảo về mặt pháp lý sau:

  • Chứng nhận tập đoàn S P Setia Berhad Malaysia là chủ đầu tư dự án hợp pháp.
  • Phê duyệt bản đồ quy hoạch 1/500 cho toàn dự án từ chính quyền tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng được cấp bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
  • Sổ tổng dự án.
  • Sổ hồng dự án đảm bảo quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn cho gia chủ.
  • Giấy phép kinh doanh hợp pháp các sản phẩm thuộc quy hoạch dự án được phê duyệt bởi UBND tỉnh.

Với những thông tin này, câu trả lời cho câu hỏi “Tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không?” là hoàn toàn sai.

Nhờ đó bạn có thể yên tâm mua và sở hữu các sản phẩm tại đây.

Tiềm năng vị trí

Tiềm năng vị trí Eco Xuân to lớn
Tiềm năng vị trí Eco Xuân to lớn

Sau khi giải đáp được thắc mắc “Tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không?” và biết dự án hoàn toàn minh bạch, nhiều khách hàng muốn biết tiềm năng vị trí sản phẩm.

Tiềm năng vị trí dự án Eco Xuân vô cùng to lớn. Với nhiều lợi thế mạnh mẽ về mặt giao thông như gần các tuyến đường sau:

  • Các tuyến đường trong nội tỉnh Bình Dương như DT746, DT747B. Giúp kết nối với các vị trí quan trọng khác trong tỉnh như TP. Dĩ An, TP. Thủ Dầu Một.
  • Tuyến cao tốc huyết mạch của khu vực: cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch. Kết nối vị trí dự án Eco Xuân với tỉnh Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh.
  • Các tuyến đường Vành Đai 3, đường Vành đai 4. Kết nối vị trí này với các khu vực quan trọng trong khu vực Đông Nam Bộ như tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai,….

Với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, tại dự án có liên kết vùng vô cùng mạnh mẽ. Nhờ đó tạo cho khu vực dự án có khả năng thông thương, phát triển kinh tế lớn.

Vì vậy có tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Nhất là khi tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng là sai sự thật.

Hơn thế nữa, đây còn là nơi đón các dự án giao thông quan trọng trong tương lai. Trong đó gồm tuyến tàu ngầm Metro Số 1 nối dài, tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Bình Phước,…

Các dự án này sẽ mang lại cho vị trí dự án khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi “Tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án này như chính sách thanh toán, sản phẩm dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here