Hoa tươi Hà Nội vẫn là một món quà không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết làm quà tặng, hay trang trí nhà cửa, người ta yêu hoa không chỉ vì nó đẹp, tỏa hương sắc mà còn là vì ý nghĩa mà nó mang lại. 

Mỗi bông hoa mang một giá trị nhất định, mỗi món quà hoa tươi mang một thông điệp cùng những ý nghĩa khác nhau, thay bạn gửi tặng những giá trị, thể hiện tình cảm đến với những người xung quanh, Điện hoa tươi Hà Nội rất hân hạnh khi được làm điều đó trong những năm qua. 

Nếu vẫn đang tìm cho mình một cửa hàng giao hoa nhanh chóng 24/7 tại Hà Nội giúp bạn gắn kết những mối quan hệ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây của Giao Hoa Tận Nơi nhé http://giaohoatannoi247.com

Điện hoa tươi Hà Nội nhanh chóng 24/7

Từ trước đến nay, hoa tươi Hà Nội thuộc hệ thống Giao Hoa Tận Nơi vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình là mang đến khách hàng những đóa hoa tươi thắm nhất cùng gửi trao những thông điệp yêu thương tuyệt vời nhất đến người nhận.

https://giaohoatannoi247.com/shop-hoa-tuoi-ha-noi.html

Hoa tươi đa dạng 

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, hoa tươi Hà Nội vẫn luôn cố gắng để đa dạng những mẫu hoa tươi tại cửa hàng cũng như cho những thiết kế tinh tế nhất mang đậm chất riêng của bạn để mỗi khách hàng sở hữu sản phẩm rất riêng và mỗi đóa hoa là một món quà tinh thần to lớn. 

Hoa tươi thiết kế đẹp
Hoa tươi thiết kế đẹp

Hoa tươi của chúng tôi có:

  • Hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa tình yêu 
  • Hoa tang lễ Hà Nội, hoa chia buồn, hoa viếng,….
Hoa tươi đa dạng 
Hoa tươi đa dạng 
  • Hoa tươi 20/11, 8/3, 22/12, 20/11,….
  • Hoa trang trí, hoa tiệc cưới, hội nghị, …

Điện hoa nhanh chóng 24/7

Khách hàng có nhu cầu hoa tươi tai bất kỳ địa chỉ nào Hà Nội chúng tôi giao hàng nhanh chóng hỏa tốc chỉ trong 1-2h sau khi hoàn tất thanh toán.

Điện hoa nhanh chóng 24/7
Điện hoa nhanh chóng 24/7

Đó chính là một ưu điểm của dịch vụ hoa tươi Hà Nội thuộc hệ thống Giao Hoa 247, chúng tôi với hệ thống cửa hàng rộng khắp Hà Nội từ các quận lớn đến các huyện nhỏ chỉ cần khách hàng yêu cầu, hoa tươi sẽ đến tận nơi.

Sự tiện ích của dịch vụ đã giúp hàng ngàn khách hàng tạo được sự bất ngờ cho người thân của mình dù đang sống xa nhà hoặc công việc bận rộn cách mấy. 

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Phục vụ tận tình vẫn luôn là một trong những yếu tố mà chúng tôi đặt ra ngay từ những ngày đầu hoạt động, hơn thế vì chúng tôi hoạt động theo hệ thống nên ý thức hơn là một nhân viên có thái độ không tốt sẽ ảnh hưởng đến toàn hệ thống, vì thế khách hàng đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình theo một cách thoải mái nhất. 

  • Khách hàng khi đến cửa hàng sẽ luôn được tư vấn tận tình, chọn hoa thoải mái, 
  • Hiểu được sự bận rộn của khách hàng ngày nay, nếu bạn có nhu cầu đổi khung giờ giao hoa chúng tôi vẫn rất sẵn lòng phục vụ 
Phục vụ tận tình, linh hoạt 
Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp 
  • Với mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, nếu không hài lòng và mong muốn thiết kế hoa tươi theo mẫu chúng tôi rất sẵn sàng
  • Luôn đa dạng hình thức chọn hoa và thanh toán linh hoạt để bạn có được sản phẩm ưng ý cùng sự tiện lợi nhất. 
  • Khách hàng đến với cửa hàng lựa chọn hoa sẽ được phục vụ trà, bánh miễn phí

Với những gì mà hoa tươi Hà Nội mang đến nếu có nhu cầu về hoa tươi hãy đến với cửa hàng hoa tươi của chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ hoa chất lượng, cùng sự tận tình chu đáo của mỗi nhân viên nhé. Đừng quên để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

GIAO HOA TẬN NƠI 247 

Địa chỉ: 79 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh

ĐT: 093 878 00 01 (Zalo / Viber)

Email: giaohoatannoi247@gmail.com

Website: https://giaohoatannoi247.com

Facebook: https://www.facebook.com/giaohoatannoi 

Thứ Hai – Chủ Nhật | 8:00 – 18:00

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here