Máy hàn Hồng Ký là thương hiệu thiết bị Việt Nam được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hàng đầu hiện nay trong nhiều ứng dụng khác nhau. Vậy thì nên mua những mẫu máy này ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay không chỉ tại TPHCM mà trên toàn quốc đều có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các loại máy hàn Hồng Ký cũng như những mẫu máy khác như là máy hàn que mini cầm tay giá rẻ, máy hàn tig, máy hàn mig hoặc là máy cắt plasma chẳng hạn.

Vì thế trong bài viết lần này, TopVideo muốn mời các bạn cùng với chúng tôi điểm qua top 3 cửa hàng tại TPHCM chuyên kinh doanh các mẫu máy hàn tốt nhất đến từ thương hiệu này cũng như những loại máy công nghiệp khác.

Top 3 cửa hàng bán máy hàn Hồng Ký ở TPHCM

Top 3 cửa hàng bán máy hàn Hồng Ký ở TPHCM
Top 3 cửa hàng bán máy hàn Hồng Ký ở TPHCM

Những cửa hàng nằm trong danh sách dưới đây không chỉ kinh doanh những mẫu máy đến từ Hồng Ký mà còn có các thương hiệu khác như là Jasic, Protech, Edon, Weldcom, Ziziweld, … với nhiều mức giá và chế độ hậu mãi khác nhau.

Tùy theo khả năng kinh tế cũng như là nhu cầu hàn của các bạn mà có thể lựa chọn các sản phẩm từ cao cấp cho đến giá rẻ này. Sau đây sẽ là danh sách top 3 cửa hàng mà chúng tôi đã chọn lọc ra.

Thiết bị Khang An

Thiết bị Khang An
Thiết Bị Khang An

Địa điểm đầu tiên chuyên cung cấp các mẫu máy hàn Hồng Ký, Edon, Protech, Jasic, … đó là Thiết bị Khang An. Bằng những chính sách bán hàng của mình, cửa hàng này đã dần dần khẳng định được tên tuổi trên thị trường và trở thành sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Khi mua hàng tại Thiết bị Khang An, các bạn sẽ nhận được những gì?

  • Dịch vụ giao hàng tận nơi ngay lập tức nếu như các bạn đang cần
  • Giảm giá cực khủng dành cho những ai mua hàng số lượng lớn
  • Nếu như sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất thì sẽ có chính sách 1 đổi 1
  • Các sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% có giấy tờ, chứng từ
  • Cam kết đầy đủ phụ kiện đi kèm

Thông tin liên hệ:

Kết nối tiêu dùng

Kết nối tiêu dùng
Kết nối tiêu dùng

Cửa hàng tiếp theo đó là ketnoitieudung.vn là nơi các bạn có thể tìm mua từ những mẫu máy hàn Hồng Ký cho đến các loại máy hàn mig, tig, … Và đây được nhiều người lựa chọn khi muốn mua các loại thiết bị công nghiệp nói chung và máy hàn nói riêng.

Ngoài ra, mức giá của các sản phẩm tại đây cũng tương đối cạnh tranh so với những nơi khác giúp cho các bạn có thêm một sự lựa chọn nữa. 

Thông tin liên hệ:

Siêu thị Hải Minh

Siêu thị Hải Minh
Siêu thị Hải Minh

Siêu thị điện máy Hải Minh là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu máy hàn Hồng Ký chính hãng hàng đầu tại TPHCM. Các sản phẩm tại đây có nhiều mức giá khác nhau và nằm dàn trải từ phân khúc giá rẻ, tầm trung cho đến các mặt hàng cao cấp.

Địa điểm này chắc chắn sẽ cung cấp được các mẫu máy làm hài lòng khách hàng với các chính sách rõ ràng của mình.

Thông tin liên hệ:

Như vậy là thông qua bài viết này, TopVideo đã giới thiệu cho các bạn đọc 3 cửa hàng uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy hàn Hồng Ký, Protech, Jasic cũng như nhiều thương hiệu khác. Hãy tham khảo thật kỹ và chọn nơi để sở hữu các thiết bị này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here