Kim Bảo Audio giới thiệu máy nâng tiếng IDOL IP 200S vừa được ra mắt đầu năm 2020 với màu sắc bắt mắt, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Hiện tại Kim Bảo Audio đang cung cấp Si & Lẻ máy nâng tiếng IDOL IP 200S cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc mua bán. Là phiên bản nâng cấp từ chiếc IDOLIP200 trước đây thì chắc rằng máy IDOLIP200S sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Mặt trước được thiết kế lại với tone màu bạc bạch kim sẽ làm nổi bậc chiếc nâng tiếng IDOL IP 200S nà lên vè làm dàn âm thanh bạn trở nên sang trọng.

Với máy nâng tiếng hát IDOL IP 200S này sẽ giúp dàn Karaoke gia đình hoặc dàn âm thanh sân khấu lớn có chất âm trung thực, căng chắc và mạnh mẽ hơn khá nhiều.

Linh kiện nhập như 10 chiếc IC bên dưới cho âm thanh trong trẻo, mượt mà. rơ le bảo vệ máy không gây hiện tượng sôi bụp khi tắt mở máy và đặc biệt hơn là bảo hệ thống âm thanh nhà bạn với độ ổn định của máy gần như tuyệt đối nên tình trạng sảy xa lỗi rất là ít khi.

Nguồn điện được sử dụng là từ 90V – 240V, rất thuận tiệt và dễ sử dụng. Có thể sử dụng ở các nước có nguồn điện 110V cũng không ảnh hưởng gì tới chất lượng của máy.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Công ty Idol’s Audio đã cho ra mắt 5 sản phẩm máy nâng tiếng Idol.

Kim Bảo Audio chúng tôi cập nhật ở danh sách bên dưới theo thứ tự từ cũ (trước đây) tới phiên bản mới nhất hiện tại là model IP 200S:

1. Máy nâng tiếng Idol IP 100
2. Máy nâng tiếng Idol IP 100S Pro
3. Máy nâng tiếng Idol IP 200
4. Máy nâng tiếng Idol LP 100
5. Máy nâng tiếng Idol IP 200S

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here