MacOS là một hệ điều hành có giao diện hiện đại, dễ dàng tiếp cận với người dùng. Tuy không phổ biến với hầu hết người dùng máy tính như Windows nhưng MacOS vẫn được nhiều người ưa thích nhờ sự hoạt động mượt mà và tính bảo mật cao. 

MacOS không phải là một hệ điều hành phổ biến như Windows nhưng nó vẫn thu hút được rất nhiều người sử dụng bởi sự ổn định và khả năng đồng bộ hóa trên các thiết bị khác rất tốt.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một website chia sẻ những ứng dụng thiết yếu trên MacOS đó là https://www.monkube.com

Những ứng dụng thiết yếu trên MacOS có tại Monkube

Những ứng dụng thiết yếu trên MacOS có tại Monkube
Những ứng dụng thiết yếu trên MacOS có tại Monkube

Monkube cung cấp đa dạng các loại phần mềm, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, cắt ghép video, chỉnh sửa nhạc, âm thanh,… Tuyệt vời nhất là bạn có thể  thoải mái tải về những phần mềm tiện ích này hoàn toàn miễn phí.

Những ứng dụng phổ biến của hệ điều hành MacOS đang được giới thiệu trên Monbuke như:

  • Phần mềm chuyên dụng hỗ trợ tải file cực nhanh trên internet IDM
  • Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW đầy đủ phiên bản dành cho MacOS
  • Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp Adobe Audition
  • Phần mềm soạn thảo công thức toán học MathType

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm hữu ích khác nữa bạn có thể tự mình truy cập vào website của Monkube và tìm hiểu.

Không chỉ cung cấp các phần mềm mà các thông tin hot nhất xung quanh MacOS cũng liên tục được cập nhật trên Monkube. Tham khảo những phần mềm tốt nhất dành cho máy MAC tại địa chỉ https://www.monkube.com/phan-mem-macos

Ưu điểm của hệ điều hành MacOS so với các hệ điều hành khác

Ưu điểm của hệ điều hành MacOS so với các hệ điều hành khác
Ưu điểm của hệ điều hành MacOS so với các hệ điều hành khác

Là một phần trong hệ sinh thái của Apple nên MacOS có khả năng tương tác cực kỳ tốt với các thiết bị khác của hãng. Bạn sẽ rất dễ dàng kết nối chiếc iPhone hay iPad của mình với Macbook mà không gặp phải vấn đề khó khăn gì.

Một lợi thế to lớn khác cho việc Apple chỉ sử MacOS vào những dòng máy tính của riêng mình đó chính là các vấn đề liên quan đến bảo mật. Các bên thứ ba bị Apple hạn chế cấp quyền cho việc can thiệp vào hệ điều hành của họ.

Chính vì vậy mà mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình khi sử dụng MacOS. Ngoài ra, MacOS con có một ưu điểm nữa là rất thân thiện và dễ làm quen với những người dùng mới.

Lý do nên chọn Monkube để tải về những ứng dụng thiết yếu trên MacOS

Lý do nên chọn Monkube để tải về những ứng dụng thiết yếu trên MacOS
Lý do nên chọn Monkube để tải về những ứng dụng thiết yếu trên MacOS

Có rất nhiều website cho phép bạn tải về các phần mềm máy MAC một cách miễn phí, chỉ cần vài cú click chuột là bạn sẽ tìm ra. Tuy nhiên ở đó không có gì đảm bảo rằng chiếc máy của bạn sẽ được an toàn với những mã độc hay virus cả. Lựa chọn Monkube vì ở đây có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

  • Kho ứng dụng của Monkube vô cùng lớn và đều được tổng hợp từ những nguồn uy tín nhất trên thế giới.
  • Không cần phải lo lắng máy tính sẽ bị virus hay rò rỉ thông tin cá nhân như khi truy cập vào các website không uy tín để tải phần mềm.
  • Các phần mềm được giới thiệu tại Monkube đều là những phần mềm chất lượng, đa dạng trong các ứng dụng. Từ các công cụ tiện ích như chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ hoạ, game,…
  • Tại Monkube người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, đóng góp ý kiến, kinh nghiệm của mình với mọi người. Đây cũng chính là động lực giúp cho website ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho mọi người.

Trên đây là những thông tin về Monkube website chia sẻ những ứng dụng thiết yếu trên MacOS. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Monkube qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Monkube.com – website chuyên chia sẻ phần mềm thủ thuật máy tính

Địa chỉ: 133 Đường 3 Tháng 2, phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Website: https://www.monkube.com

Email: monkube.com@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here