Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương là một dự án nổi tiếng không chỉ vì vị trí xây dựng được đánh giá cao, mà còn là dự án đầu tay của công ty Đạt Phước. Tiếng vang của dự án này đã góp phần làm cho thị trường bất động sản khu vực miền nam trở nên sôi động hơn sau một thời gian trầm lắng vì tác động của dịch bệnh Covid-19.

Tin đồn về việc các dự án bất động sản lừa đảo khách hàng là điều mà các chủ đầu tư của các dự án đó luôn phải đối mặt, và dự án The Rivana cũng không ngoại lệ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng topvideo tìm hiểu về các tính chất pháp lý của dự án The Rivana, công cụ để giữ sự minh bạch cho dự án này và công ty Đạt Phước tại địa chỉ https://landup.net.

Giới thiệu về dự án The Rivana

Vị trí quy hoạch xây dựng dự án The Rivana
Vị trí quy hoạch xây dựng dự án The Rivana

Hãy cùng topvideo tìm hiểu sơ qua về dự án The Rivana nhé. Như đã giới thiệu ở trên, dự án này được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần Đạt Phước, tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn Khóa Kéo Hoàn Mỹ, một công ty đã vốn rất thành công với các dự án khu du lịchresort ở miền Trung Việt Nam. Các bạn có thể xem thêm các thông tin này tại địa chỉ https://landup.net/du-an/the-rivana/.

Dự án The Rivana được quy hoạch và xây dựng trên một khu vực rộng 1,2ha, nằm tại mặt tiền đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. 

Đây được đánh giá là “Vị trí vàng” của khu vực vì vừa có góc nhìn đẹp do hướng ra sông Sài Gòn, vừa dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như tiến ra khu vực miền Đông Nam Bộ, tương tự như dự án Eco Xuân lân cận. Các bạn có thể xem thêm chi tiết về dự án này tại chuyên mục tổng hợp.

Bản đồ khu vực quy hoạch của dự án
Bản đồ khu vực quy hoạch của dự án

The Rivana được thiết kế với 3 tòa tháp chính chứa tổng cộng 1.023 căn hộ, nằm cạnh Ủy ban nhân dântrung tâm y tế phường Vĩnh Phú, đồng thời cách sông Sài Gòn chỉ 300m. Đây được xem là lợi thế rất lớn của dự án này.

Bên cạnh đó, Công ty Đạt Phước cũng rất chú trọng xây dựng các tiện ích nội khu để đáp ứng các nhu cầu cuộc sống của cư dân của dự án như: Hồ bơi, công viên, trường mầm non, siêu thị, phòng gym, sân tiệc ngoài trời,… đồng thời dự án cũng được trang bị đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo và camera giúp giám sát an ninh 24/24.

Pháp lý dự án The Rivana

Thiết kế xây dựng tỉ lệ 1/500 và văn bản chấp nhận đầu tư của dự ấn
Thiết kế xây dựng tỉ lệ 1/500 và văn bản chấp nhận đầu tư của dự ấn

Theo như thông tin mà topvideo đã cập nhật được, dự án The Rivana Thuận An đã được cấp đầy đủ các giấy tờ ngay từ lễ ra quân giới thiệu về dự án và đã hoàn thiện về mặt pháp lý để có thể giao dịch với khách hàng, cụ thể như sau:

  • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư: Giấy phép này khẳng định tính hợp pháp của các dự án bất động sản và lĩnh vực kinh doanh của các chủ đầu tư.
  • Sổ đỏ lô đất: Giấy chứng nhận hợp pháp về quyền sở hữu khu vực xây dựng, cụ thể là khu vực xây dựng dự án The Rivana của công ty Đạt Phước.
  • Phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500: Văn bản pháp lý này có đầy đủ các chi tiết thiết kế của dự án The Rivana, gồm diện tích xây dựng dự án, diện tích thiết kế và xây dựng hệ thống tiện ích, diện tích căn hộ,…
  • Giấy phép xây dựng : Đây là giấy phép quan trọng khi tiến hành xây dựng dự án được sở xây dựng cấp cho chủ đầu tư khi dự án đã minh bạch và đầy đủ các tính chất pháp lý, bao gồm tên công ty – đơn vị chủ quản của dự án, vị trí quy hoạch, các thông số xây dựng, và tất cả các hạng mục được chủ đầu tư công bố xây dựng.
  • Bão lãnh ngân hàng: Các khoản thanh toán của khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh để đảm bảo an toàn nếu chẳng may xảy ra trường hợp có trục trặc trong quá trình xây dựng dự án.

Các cam kết của chủ đầu tư dự án

Công bố các văn bản pháp lý tại buổi lễ khởi công của dự án
Công bố các văn bản pháp lý tại buổi lễ khởi công của dự án

Công ty Đạt Phước cũng đã có những cam kết về dự án The Rivana để giữ vững lòng tin của khách hàng đối với dự án:

  • Cam kết dự án The Rivana đã có đầy đủ các văn bản đảm bảo tính chặt chẽ về mặt pháp lý như bản vẽ quy hoạch chi tiết 1/500, các văn bản chứng nhận đầu tư, quyền sở hữu và sử dụng dự án, bảo lãnh từ phía Ngân hàng đối tác.
  • Cam kết đảm bảo dự án The Rivana thi công đúng với tiến độ đã đề ra
  • Cam kết đảm bảo chất lượng dự án bằng việc sử dụng vật liệu xây dựng của các nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam.
  • Cam kết dự án The Rivana có thiết kế bắt mắt, hiện đại, thỏa mãn thị hiếu của khách hàng đối với một căn hộ chung cư cao cấp hạng B+.
Văn bản chấp thuận miễn giấy phép xây dựng của dự án
Văn bản chấp thuận miễn giấy phép xây dựng của dự án

Bên cạnh đó, công ty Đạt Phước cũng sẵn sàng cung cấp các giấy tờ pháp lý này đến với khách hàng để đảm bảo tính đầy đủ về mặt pháp lý của dự án và của chủ đầu tư.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các tính chất pháp lý của dự án The Rivana mà topvideo đã thu thập được và thông tin đến với các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể vững tin hơn nếu đang có ý định đầu tư vào dự án này.

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here