Máy bay bà già là cụm từ mà mọi người vẫn gọi những người phụ nữ có người yêu nhỏ tuổi hơn. Theo lẽ thông thường người con gái đến tuổi trưởng thành sẽ có xu hướng tìm kiếm những anh chàng nhiều tuổi hơn mình, chững chạc hơn mình để yêu, nhưng tất cả vấn đề đều có trường hợp ngoại lệ.

Cùng tìm hiểu “phi công trẻ lái máy bay bà già” là gì qua góc nhìn từ chuyên mục Tổng Hợp của topvideovietnam.com nhé!

Phi công trẻ lái máy bay bà già là gì?

Phi công trẻ lái máy bay bà già là gì?
Phi công trẻ lái máy bay bà già là gì?

Làm phi công trẻ không phải là yếu đuối, “phi công” cũng là những người đàn ông, cũng có chính kiến của mình và chẳng ai muốn là người phụ thuộc người yêu cả. 

Làm phi công trẻ có chút bất lợi, bạn bè, bố mẹ đều không hài lòng vì lựa chọn yêu “gái già” nhưng chắc chắn cũng phải có gì đó bạn mới lựa chọn yêu chứ. “Máy bay bà già” không đòi hỏi nhiều, độc lập tài chính, biết quan tâm người khác…đặc biệt họ mang lại cảm giác phiêu lưu hấp dẫn, có những cảm giác thăng hoa vô cũng hồi hộp.

Tình yêu là những rung động cảm xúc của cả hai, chẳng có tình yêu nào đẹp khi nó bị ép buộc. Cảm xúc phải phải chân thành thì tình yêu đó mới được bền vững. Những chàng phi công họ cũng là con người đều có rung động cảm xúc, đều có suy nghĩ của riêng họ. Khi họ lựa chọn đến với nhau có nghĩa là họ đã chấp nhận đối phương và không sợ hoàn cảnh.

Xem thêm: Tìm bạn tâm sự tại Hẹn Hò 12h

Vén màn bí mật “phi công” và “máy bay”

Vén màn bí mật “phi công” và “máy bay”
Vén màn bí mật “phi công” và “máy bay”

Những “phi công” đã chia sẻ người phụ nữ lớn tuổi là những đối tác tuyệt vời. Số đông các chàng trai trẻ cho biết “máy bay” là những người tự tin, họ giỏi giao tiếp và họ giỏi tập trung vào việc làm thế nào để ra quyết định chính xác.

Một số chàng trai cho rằng chính sự chú ý của phụ nữ lớn tuổi làm gia tăng mức độ tự tin và lòng tự trọng của họ. Họ nhận ra rằng phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống hơn, ổn định về mặt cảm xúc có thể đưa ra các quan điểm tuyệt vời và khác biệt.

Một chàng trai từng hẹn hò với phụ nữ trẻ tuổi cho rằng phụ nữ trẻ tuổi thường thiếu hiểu biết và có hành vi non nớt hơn các “máy bay”. Một chàng phi công khác cho biết việc hẹn hò với một người phụ nữ chỉ hơn tuổi mình là để tạo ra sự trưởng thành về cảm xúc và chiều sâu mà anh ấy đang tìm kiếm bấy lâu nay. Anh ta thích những phụ nữ lớn hơn cả chục tuổi. Chàng phi công giải thích rằng những “máy bay” họ tự tin và tròn trịa hơn, và người con gái trẻ tuổi không cho phép tôi phát triển theo cách mà phụ nữ lớn tuổi đã làm.

Vén màn bí mật “phi công” và “máy bay”
Vén màn bí mật “phi công” và “máy bay”

Như vậy, sự từng trải, tự tin và đầy đủ kinh nghiệm sống, cũng như kinh nghiệm tình trường chính là một trong những yếu tố khiến cho những chàng ‘“phi công trẻ” mê mệt “máy bay bà già”. Và điều này là hoàn toàn thuyết phục.

Mặc dù những định kiến về vấn đề tuổi tác của tình yêu trong xã hội vẫn còn, nhưng việc bạn yêu đương và kết hôn với ai chính là sự lựa chọn của chính bản thân mình. Hãy nhìn vào điều tích cực của cuộc tình này, và điều quan trọng nhất là cảm xúc thật của bạn đối với đối phương. Bởi ai cũng chỉ sống một cuộc đời, hãy sống sao cho ý nghĩa và không hề hối tiếc.

Thông tin liên hệ

Henho12h.com – Website kết bạn hẹn hò hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Website: https://www.henho12h.com

Email: henho12h@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here