Mẫu tai nghe Bluetooth True Wireless TONE-Free FP8 đến từ LG đang được rất nhiều khách hàng là những người có niềm đam mê với âm nhạc và tai nghe vô cùng quan tâm. Do mẫu tai nghe mới này của LG mang lại những tính năng cũng như chất âm vô cùng tuyệt vời cho người dùng sử dụng.

Cùng TopVideo điểm qua những tính năng mà mẫu tai nghe LG Bluetooth Tone-Free FP8 này mang lại những gì nhé.

Thiết kế tai nghe dễ sử dụng

tai-nghe-lG-FP8

Mẫu tai nghe này có được cho mình một mẫu thiết kế vô cùng dễ sử dụng và thuận thiện với tất cả mọi người. Tai nghe có thiết kế công thái học ôm vừa tai của tất cả mọi người, từ đó giúp hạn chế được tình trạng rơi rớt khi đeo tai nghe này. Không chỉ vậy tai nghe còn có nút đệm đực thiết kế bằng silicon chất lượng vô cùng cao cấp, giúp cho người dùng có thể đeo chúng một thời gian mà không sợ bị đau tai.

Khả năng chống nước vô cùng tốt

thiet-ke-tai-nghe-de-su-dung

Mẫu tai nghe đến từ thương hiệu LG này được thiết kế để có thể kháng nước vô cùng tuyệt vời lên đến IPX4. GIúp cho quá trình vận động cũng như di chuyển dưới mưa, những giọt mồ hôi hay nước mưa sẽ không làm ảnh hưởng và gây hư hỏng được cho chiếc tai nghe của mình đấy nhé.

Tuy nhiên nó chỉ đặt tiêu chuẩn IPX4 mà không phải tiêu chuẩn cao hơn, nên nó không thể sử dụng được khi đi bơi, lặn ở dưới nước được nhé. Cho nên đối với những bạn có nhu cầu sử dụng tai nghe đi bơi hay ngâm chúng trong nước thì đây không phải là sự chọn quá hoàn hảo.

Khả năng kết nối vô cùng ổn định với Bluetooth 5.2

tai-nghe-co-thiet-ke-vo-cung-dep

Tai nghe của LG có khả năng kết nối vô cùng hoàn hảo cho phép các bạn có thể kết nối với khoảng cách lên đến 10m mà vẫn không bị gián đoạn. Giúp cho trải nghiệm nghe nhạc của người dùng có thể thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Không gây trở ngại đến trải nghiệm cũng như giải trí từ người dùng khi sử dụng mẫu tai nghe Bluetooth đến từ LG này.

Hỗ trợ nhiều công nghệ và tính năng vượt trội

tai-nghe-lg-fp8-co-kha-nang-chong-on-hieu-qua

Mẫu tai nghe mang đến cho người dùng những tính năng vượt trội khi sử dụng như Công nghệ HSP đến từ Meridian sẽ giúp hỗ trợ tinh chỉnh âm thanh vô cùng hiệu quả, giúp tái tạo cũng như mô phỏng trải nghiệm nghe nhạc từ loa, tạo nên âm thanh chính xác và lôi cuốn như âm thanh gốc. Giúp cho người nghe cảm thấy tuyệt vời nhất, giống như đang mang một thế giới giải trí và âm thanh tuyệt hảo trong tai nghe của mình vậy.

Ngoài ra tai nghe còn có tính năng chống ồn chủ động giúp cho người dùng có thể tách biệt được âm thanh bên ngoài. Từ giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng cũng như giải trí khi sử dụng tai nghe đến từ thương hiệu LG này. Nếu tắt đi tính năng chống ồn này, bạn vẫn có thể nghe được các âm thanh từ bên ngoài mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Pin cho thời gian sử dụng ấn tượng

tai-nghe-fp8-co-dung-luong-pin-lon

Thời lượng pin trên tai nghe vô cùng ấn tượng khi sử dụng tổng thời gian lên đến 24 tiếng với 10 tiếng khi sử dụng tai nghe. Và thêm 14 tiếng khi có thêm hộp sạc, giúp cho thời gian sử dụng tai nghe trở nên lâu dài hơn. Ngoài ra tai nghe còn có khả năng sạc nhanh với cổng type-C tiện dụng chỉ cần sạc 5 phút là có thể sử dụng 1 tiếng đồng hồ.

Tóm lại

Đây là một thiết bị âm thanh vô cùng tuyệt vời thích hợp cho các bạn có thể sử dụng để nghe nhạc, giải trí xem phim hay vận động mạnh như tập thể thao đi trời mưa vô cùng tốt và bền bỉ. Tai nghe vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản tốt nhất cho người dùng khi sử dụng mẫu tai nghe này đấy nhé.

Nguồn: https://topvideovietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here