Để có được một thiết kế phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại, hãy tìm đến một nhà thầu uy tín và có nhiều kinh nghiệm như Tda.vn. 

So với những nha khoa truyền thống, từ bên ngoài nhìn vào có rất nhiều máy móc khiến người đi khám nha có tâm lý sợ sệt, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy các chủ nha khoa hiện nay đều rất quan tâm đến việc thiết kế nội thất bên trong và bên ngoài phòng khám, trước hết là để ổn định tâm lý bệnh nhân, thứ 2 cũng là để thu hút khách hàng.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một đơn vị thiết kế nha khoa uy tín, chuyên nghiệp đó là Tda.vn. Tham khảo hồ sơ năng lực thiết kế của họ tại https://tda.vn.

Yếu tố ảnh hưởng đến bản vẽ thiết kế phòng khám nha khoa đẹp

Yếu tố ảnh hưởng đến bản vẽ thiết kế phòng khám nha khoa đẹp
Yếu tố ảnh hưởng đến bản vẽ thiết kế phòng khám nha khoa đẹp

Diện tích phòng khám đa khoa

Những thiết kế nha khoa phải tối ưu hóa không gian có sẵn, vì vậy việc khảo sát diện tích phòng khám là điều rất quan trọng để phác thảo sơ bộ về diện tích và không gian các phòng chức năng, vị trí các phòng…

Phòng khám nha khoa là một nơi cần có sự thông thoáng, sạch sẽ. Nếu quá chật chội sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái cho khách hàng và cũng là sự cản trở lớn khi hoạt động công việc khám chữa bệnh.

Xác định phong cách thiết kế

Để xác định được phong cách thiết kế của phòng khám nha khoa, Tda.vn sẽ dựa vào một số yếu tố như sau:

  • Xu thế mới của các thiết kế phòng khám hiện đại hiện nay;
  • Trang thiết bị của phòng khám: có sẵn hay mua mới;
  • Quy trình điều trị và chăm sóc khách hàng của phòng khám; 
  • Yêu cầu và sở thích của chủ phòng khám.

Đa số phòng khám nha khoa sẽ hướng đến sự đơn giản, sang trọng nên phong cách hiện đại hoặc phong cách tối giản được lựa chọn rất nhiều. Tham khảo những mẫu nha khoa tại TDA: https://tda.vn/danh-muc/thiet-ke-nha-khoa

Các phòng chức năng của phòng khám

Các phòng chức năng của phòng khám
Các phòng chức năng của phòng khám

Một phòng khám nha khoa có thể phân tách theo nhiều khu vực khác nhau, số lượng các phòng chức năng còn phụ thuộc rất nhiều về các dịch vụ thăm khám, diện tích và số lượng tầng được phép xây dựng. Dù điều kiện như thế nào thì đơn vị thiết kế cũng phải đảm bảo tối ưu được diện tích và không gian. 

Các phòng khám nên có những phòng điều trị riêng, được phân cách bằng cửa hoặc màn chắn để tạo được không gian riêng tư cho khách hàng, giúp họ có tâm lý vững hơn khi đến các trung tâm chỉnh nha.

Ánh sáng

Hệ thống ánh sáng phải được thiết kế hợp lý để tạo được tính thẩm mỹ từ bên ngoài tới bên trong phòng khám nha khoa. Đặc biệt với những phòng chỉnh nha phải lựa chọn bóng đèn chiếu sáng chất lượng tốt, tránh mỏi mắt để bác sĩ và y tá thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Màu sắc phòng khám

Những gam màu sáng sẽ rất phù hợp với các thiết kế nha khoa, tạo được cảm giác sạch sẽ thoải mái và trắng sáng. Hơn nữa, trong các lĩnh vực về y tế thì màu trắng luôn là màu chủ đạo, nó có ý nghĩa của sự thuần khiết, sạch sẽ, tạo cho con mắt cảm giác mát dịu và yên tâm hơn.

Phong thủy phòng khám

Đối với bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng đều chú ý đến vấn đề phong thủy. Đây cũng là yếu tố Tda.vn ưu tiên để chủ đầu tư có bước đầu khởi động kinh doanh thật thuận lợi và suôn sẻ.

Tda.vn thiết kế phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại

Tda.vn thiết kế phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại
Tda.vn thiết kế phòng khám nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại

Tda.vn – TDArchitects có phát triển các dịch vụ thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng, trong đó mảng thiết kế nha khoa đã đạt được nhiều sự chú ý của chủ đầu tư. Những dự án thiết kế nha khoa Tda.vn nhận được đã được đi vào hoạt động kinh doanh rất ổn định và đông khách.

Để có được bước khởi đầu thuận lợi cho dịch vụ phòng khám nha khoa, hãy chuẩn bị thật tốt cho địa điểm phòng khám đã lựa chọn. Liên hệ với Tda.vn để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: 79 KDC Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng: Tầng 6, Tòa nhà Nam Anh, Số 41 đường 41, phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938.247.247
  • Website: https://tda.vn
  • Email: lienhe@tda.vn

Nguồn: https://topvideovietnam.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here