Với quy mô lớn cùng sự nổi tiếng của dự án The Venice hiển nhiên sẽ có các tin đồn không hay về dự án. Vì vậy bài viết này sẽ hỗ trợ giải thích về việc dự án The Venica lừa đảo khách hàng có đúng không?

Đối với các nhà đầu tư thực sự muốn đầu tư vào dự án The Venica thì tin đồn xấu sẽ làm giảm đi đáng kể uy tín của dự án. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu chuyên sâu về tin đồn này trước khi đánh giá dự án cùng https://landup.net nhé

Dự án The Venica lừa đảo khách hàng có đúng không?

Dự án The Venica và những câu hỏi xoay quanh
Dự án The Venica và những câu hỏi xoay quanh

Để đánh giá một dự án có lừa đảo hay không đặc biệt là dự án lớn như The Venica ta cần phải xác minh từ nhiều phía cụ thể. Sau đây là các thông tin đánh giá cụ thể được tổng hợp từ chuyên mục Tổng hợp của topvideo.

Uy tín chủ đầu tư

Chủ đầu tư đầy kinh nghiệm
Chủ đầu tư đầy kinh nghiệm

Để phân tích tin đồn trên không có gì tuyệt vời hơn bắt đầu bằng sự uy tín bền vững của chủ đầu tư dự án. Mà ở đây không ai khác chính là chủ đầu tư Khang Điền một nhà bất động sản vô cùng có tiếng trong ngành.

Từ đây ta có thêm phần nào sự tin tưởng và an tâm hơn phần nào đến dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Phân tích sâu hơn về chủ đầu tư Khang Điền ta càng thêm ngưỡng mộ uy tín của vị chủ đầu tư này, bởi không chỉ kinh nghiệm lâu năm mà còn là các thành tựu to lớn đã đạt được trong thời gian qua như:

  • 6 năm liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
  • Top 10 nhà đầu tư bất động sản tiêu biểu.
  • Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả.
  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2021.
  • 5 lần đạt giải nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.
  • 4 lần được vinh danh nhà phát triển bất động sản tiêu biểu.

 Và đó là các thành tựu lớn của chủ đầu tư Khang Điền mà ta có thể kể ra bên cạnh vô số thành công mà công ty đã đạt được.

 Ờ đây ta phần nào giải thích được sự trong sạch của dự án The Venica tương tự một tin tức khác về tin đồn dự án Eco Xuân lừa đảo khách hàng có thật không.

Phân tích sự minh bạch về pháp lý

Dự án với đầy đủ pháp lý
Dự án với đầy đủ pháp lý

Và bây giờ là thông tin quan trọng nhất có thể chứng minh cho sự trong sạch của dự án The Venica. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư hiện dự án đã chuẩn bị vô cùng đầy đủ các giấy tờ pháp lý.

Các giấy tờ pháp lý có thể kể ra như quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 cấp bởi UBND Quận 9 và giấy phép xây dựng cấp bởi Sở Xây dựng Quận 9. Đi cùng là văn bản hành chính cho phép chuyển mục đích xây dựng sang đất xây dựng nhà ở.

Quan trọng nhất vẫn là văn bản cho phép Khang Điền làm chủ đầu tư dự án, không những thế để đảm bảo chu toàn cho dự án chủ đầu tư hiện đã chuẩn bị đầy đủ sổ lô tổng dự án sổ hồng riêng từng lô đất.

Từ đây ta thấy được sự minh bạch rất lớn từ dự án tương tự thủ tục pháp lý dự án The Rivana Bình Dương.

Tiến độ dự án hiện tại

Dự án đã xây dựng hoàn thiện
Dự án đã xây dựng hoàn thiện

Để củng cố thêm niềm tin cho các nhà đầu tư, ta còn được biết thêm về thông tin tiến độ dự án. Và vô cùng bất ngờ khi biết được hiện dự án đã thi công và đạt tiến độ thành công.

Và đó là thông tin sơ bộ về tiến độ dự án The Venica tương tự sơ lược tiến độ thi công và hoàn thành của dự án Verosa Park.

Kết luận

Từ các thông tin phân tích về dự án The Venica trên ta có thể thấy được sự trung thực rất lớn từ dự án một cách vô cùng rõ ràng, minh bạch. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cái nhìn cụ thể hơn cho các nhà đầu tư về dự án.

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here