Dự án Verosa Park là một trong số các dự án khu đô thị nổi bật của khu vực quận 9 nói riêng và khu vực miền đông Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây là một dự án nhà phố biệt thự với lối kiến trúc châu âu pha lẫn giữa lối kiến trúc hiện đại và một chút cổ điển, điều này giúp đem lại cảm giác sang trọng và thư thái cho chủ sở hữu.

Hôm nay, topvideo sẽ cùng các bạn điểm qua một số thông tin mà chúng tôi đã ghi nhận được về tiến độ của dự án Verosa Park trong tháng 11/2021 để cùng nhau hiểu rõ hơn về quá trình thi công thần tốc của dự án này. Ngay bây giờ hãy cùng đi vào chi tiết cùng với https://landup.net nhé.

Sơ lược tiến độ thi công và hoàn thành của dự án Verosa Park

Các hạng mục về nhà ở và tiện ích cộng đồng của dự án Verosa park
Các hạng mục về nhà ở và tiện ích cộng đồng của dự án Verosa park

Theo như topvideo tìm hiểu được, dự án Verosa Park bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 06 năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục vào quý I năm 2020 do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin này tại https://landup.net/du-an/verosa-park/.

Đến tháng 8/2019, dự án đã hoàn thiện phần móng, cọc và hạ tầng cơ bản. Và đến cuối năm 2019 đã hoàn thành 80% tiến độ thi công và đồng thời dự kiến vào tháng 03/2020 sẽ bàn giao cho khách hàng toàn bộ các hạng mục còn lại gồm nhà ở và toàn bộ hệ thống tiện ích cộng đồng. Đồng thời vị trí của dự án cũng được đánh giá rất cao như dự án Eco Xuân lân cận. Các bạn có thể xem chi tiết dự án này tại chuyên mục Tổng hợp.

Cuối tháng 06/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã bắt đầu bàn giao cho khách hàng các giấy tờ pháp lý gồm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho các khách hàng đầu tiên của dự án.

Tính đến tháng 11/ 2021, dự án đã hoàn thành toàn bộ tất cả các hạng mục và số lượng sản phẩm nhà phố/biệt thự đã bàn giao được trên 50% số lượng, với mức giá các căn hộ được niêm yết như sau:

Kích thước 15m 17m 21m
5m 10,5 tỷ 12,5 tỷ 13,5 tỷ
Kích thước 17m 18m 20m
6m 13,5 tỷ 14,5 tỷ 17 tỷ

các căn nhà thương mại là nhà liên kế góc với diện tích khoảng 130 – 150m2 có mức giá dao động từ 17.5 tỷ – 21 tỷ.

Tổng quan về các hạng mục của dự án

Ví trí xây dựng của dự án Verosa Park
Ví trí xây dựng của dự án Verosa Park

Sơ qua một chút về các hạng mục thi công của dự án Verosa Park. Dự án được quy hoạch xây dựng tại vị trí giao nhau của đường Võ Chí Côngđường Liên Phường của quận 9. Đây được xem là vị trí trắc địa của khu vực khi vừa có thể nhanh chóng đi đến trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, vừa có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ.

Dự án được thiết kế thi công với tổng cộng 296 căn nhà phố biệt thự, trong đó có 293 căn là nhà liên kế – nhà liên kế góc và 3 căn là biệt thự được xây dựng tại vị trí đẹp nhất của toàn khu. 

Tất cả các căn hộ của dự án đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp, có garrage để ô tô, sân thượng, sân trước. Đối với biệt thự sẽ có thêm khoảng sân bên hông và sân sau do các căn biệt thự nằm tách biệt với nhau chứ không nằm liền kề nhau như các căn nhà liên kế.

Hệ thống tiện ích của dự án Verosa Park
Hệ thống tiện ích của dự án Verosa Park

Bên cạnh đó, dự án Veros Park cũng được chú ý đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện ích cộng đồng cao cấp như: Siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, Công viên với hồ cảnh quan rộng lớn, Sân thể thao đa năng, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi tràn, phòng Gym, sân tiệc nướng BBQ, tiệc ngoài trời,… Và có hệ thống bảo vệ dày đặc cùng với mạng lưới Camera an ninh giúp giám sát các khu vực đường sá và các địa điểm công cộng 24/24.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tiến độ thi công cũng như bàn giao các hạng mục đến khách hàng của dự án Verosa Park. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và đưa ra quyết định cho mình nếu đang có nhu cầu muốn sỡ hữu cho mình một căn hộ tại dự án khu đô thị cao cấp Verosa Park.

Thông tin liên hệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here