Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin về Duantrananh.com website cập nhật thông tin chi tiết về BĐS Trần Anh. Từ đó cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật và chính xác nhất về các dự án bất động sản Trần Anh.

Kênh thông tin https://duantrananh.com là kênh tin tức cập nhật nhanh chóng và chính xác các dự án bất động sản công ty Trần Anh. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tập đoàn Trần Anh

Hoạt động xã hội công ty Trần Anh
Hoạt động xã hội công ty Trần Anh

Tập đoàn Trần Anh có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Đây là tập đoàn được thành lập vào năm 2007 bởi ông Trần Đức Vinh và những người bạn.

Công ty ra đời với mong muốn mang đến những dự án chất lượng, mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội. Đồng thời góp phần xây dựng nền kinh tế khu vực phát triển.

Tập đoàn hình thành và phát triển với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực Nam Bộ nói chung và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Là một tập đoàn đi theo hướng xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường, các dự án được xây dựng bởi Trần Anh Group luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư ngay thời điểm ra mắt.

Các dự án của công ty Trần Anh bao gồm:

 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia.
 • Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú.
 • Dự án Long Phú Villa Long An (https://duantrananh.com/du-an-long-phu-villa-long-an/).
 • Khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng.
 • Khu đô thị Phúc An City.
 • Dự án Trần Anh Riverside.
 • Dự án Solar City – Trần Anh Riverside 2.
 • Dự án sân golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas.
 • Dự án Bảo Ngọc Residence.
 • Khu đô thị sinh thái Ecological City…và hàng loạt dự án lớn nhỏ khác.

  Dự án Bảo Ngọc Residence
  Dự án Bảo Ngọc Residence

Sở dĩ khách hàng và nhà đầu tư luôn lựa chọn các sản phẩm của công ty Trần Anh là bởi vì các dự án được đầu tư với nguồn kinh phí lớn, được nghiên cứu kỹ càng trước khi tiến hành xây dựng, thi công.

Ngoài ra, các dự án luôn nhận được phê duyệt tính pháp lý từ chính quyền nơi địa bàn xây dựng. Tính pháp lý là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng, do đó Trần Anh Group luôn lưu ý về vấn đề này.

Các dự án được xây dựng bởi tập đoàn Trần Anh luôn tọa lạc tại những vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông quan trọng. Từ đó cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí lân cận trong thời gian ngắn.

Không chỉ vậy, dự án còn được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, chuẩn quốc tế cùng với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Do đó sẽ mang lại không gian sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân.

Một điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư cho các dự án Trần Anh đó là giá bán. Các sản phẩm tại dự án Trần Anh được giao dịch với mức giá vô cùng hợp lý.

Đồng thời, khi mua các sản phẩm tại dự án Trần Anh, khách hàng và nhà đầu tư còn được hưởng những chính sách ưu đãi về giá. Ví dụ, khách hàng không cần thanh toán một lần khi mua mà có thể thanh toán thành nhiều đợt với lãi suất trả góp thấp.

Những tiêu chí trên sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm mong muốn với nguồn tài chính linh hoạt. Điều này phù hợp với nhu cầu đầu tư sinh sống hoặc đầu tư lướt sóng, ngắn hạn, dài hạn.

Duantrananh.com website cập nhật thông tin chi tiết về BĐS Trần Anh

Thông tin về nội khu dự án
Thông tin về nội khu dự án

Kênh tin tức Duantrananh.com là website được tạo ra bởi tập đoàn Trần Anh. Đây là website cập nhật những tin tức, thông tin về các dự án nhà đất, bất động sản thuộc công ty Trần Anh.

Khi truy cập vào website Duantrananh.com, khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo được tất cả các thông tin về dự án. Có thể kể đến như vị trí dự án, quy mô và diện tích, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu, thông tin chủ đầu tư và tính pháp lý, giá bán và cách thanh toán… cùng hàng loạt những thông tin liên quan khác.

Những thông tin này được kiểm duyệt kỹ càng bởi đội ngũ kỹ sư và nhân viên công ty trước khi đăng lên website Duantrananh.com. Điều này giúp mang đến cho khách hàng nguồn thông tin xác thực nhất về dự án.

Qua kênh thông tin Duantrananh.com, khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin và đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng và kịp thời vào các dự án với cơ hội sinh lời cao.

Trên đây là những thông tin về Duantrananh.com website cập nhật thông tin chi tiết về BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời vào các dự án BĐS Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here